Tư vấn

 • ÔTÔ MÁY XĂNG CÓ BỊ ẢNH HƯỞNG BỞI TRỜI LẠNH?
  22-10-2018 10:11:48 PM

  ÔTÔ MÁY XĂNG CÓ BỊ ẢNH HƯỞNG BỞI TRỜI LẠNH?

 • 5 ĐIỀU NHỮNG NGƯỜI SỬ DỤNG ÔTÔ THƯỜNG HAY LẦM TƯỞNG
  19-10-2018 10:34:31 PM

  5 ĐIỀU NHỮNG NGƯỜI SỬ DỤNG ÔTÔ THƯỜNG HAY LẦM TƯỞNG Thay lốp ô tô nên thay cả 4 bánh, thay dầu động cơ thì phải thay luôn cả nước làm mát và lọc gió hoặc đổ xăng vào buổi sáng sẽ được nhiều hơn... chính là những điều người sử dụng ô tô thường hay lầm tưởng.

 • Cách xử lý tẩy nhựa đường bám dính trên thân ô tô
  27-06-2018 02:47:07 PM

  Khi lưu thông, việc xe bị bám dính bụi nhựa đường dường như không thể tránh khỏi. Những vết màu bám dính trên xe khiến bạn cảm thấy thật khó chịu đặc biệt khi bạn đang sở hữu một chiếc xe màu trắng? Nếu bạn đã cố gắng hết sức mà vẫn không loại bỏ được những mảng bám đó, hãy ghé qua dịch vụ chăm sóc xe của chúng tôi. Không mất quá nhiều thời gian, chúng tôi sẽ nhanh chóng trả lại màu sắc nguyên bản cho chiếc xe của bạn.

 • Tại sao phải đánh bóng sơn ô tô định kỳ
  27-06-2018 04:31:45 PM

  Bề mặt phủ sơn trên thân xe nói chung, nếu đúng theo quy trình tiêu chuẩn chất lượng của nhà sản xuất thì nó đã được xử lý chống xước, mài mòn, ăn mòn và bay màu ở mức độ nhất định. Tuy nhiên dưới tác động của các yếu tố môi trường như mưa, nắng, cát bụi, chất tẩy rửa xe, nguồn nước không đạt tiêu chuẩn có nhiều tạp chất gây hại, dẫn đến lớp dầu bóng phủ bên ngoài theo thời gian bị mờ và mất dần độ bóng nhanh chóng. Chính vì vậy, chúng ta cần đánh bóng bề mặt sơn để lấy lại vẻ đẹp như ban đầu cho chiếc xế yêu của mình.

 • GA TỰ ĐỘNG KHÔNG THỂ HỦY - TÀI XẾ PHẢI LÀM GÌ
  08-10-2018 08:37:49 PM

  Về VN, tắt hệ thống, kéo phanh tay là những bước để dừng ôtô khi phanh mất tác dụng do lỗi cruise control, theo hướng dẫn của các chuyên gia.

 • Cách lái xe khi đường ngập nước
  02-10-2018 08:34:41 PM

  Trời mưa bão to kèm theo đường sá ngập lụt khắp nơi chắc nhiều bác tài bắt buộc phải cho ô tô đi qua và kéo theo vô vàn tình huống khó xử lí. Vì vậy, GREEN MEKONG AUTO xin chia sẻ từ một bác tài đã có kinh nghiệm khi lái xe trên đường ngập nước.

 • MÙA ĐÔNG, SỬ DỤNG ĐIỀU HÒA ÔTÔ KIỂU GÌ?
  22-10-2018 10:24:37 PM

  MÙA ĐÔNG, SỬ DỤNG ĐIỀU HÒA ÔTÔ KIỂU GÌ?

 • LỜI KHUYÊN CHUYÊN GIA
  07-03-2018 05:04:36 PM

  Trong quá trình sử dụng, tất cả các bộ phận trên xe sẽ bị hao mòn và hư hỏng theo thời gian. Do đó, để đảm bảo từng chi tiết cấu thành cũng như chiếc xe của bạn luôn trong điều kiện vận hành tốt thì công tác kiểm tra, bảo dưỡng các cơ cấu trên xe là rất cần thiết và được tiến hành một cách định kỳ.

 • Đánh bóng xe
  10-07-2018 03:42:53 PM

  Trầy xước, bong tróc sơn trên xe ô tô là nỗi ám ảnh của bất kỳ chủ xe hay người sử dụng ô tô , cho dù người lái có cẩn thận đến đâu có khi chiếc xe mình cũng bị trầy xước và bong tróc theo thời gian sử dụng . Tình hình giao thông lộn xộn, tắc đường, khả năng xử lý yếu của tài xế gây tai nạn, va quệt, hay ý thức kém của một số kẻ thích cào hỏng sơn xe đều là những nguyên nhân dẫn tới hiện tượng này. Có tới 70% chủ xe chi tiền cho việc làm lại thân vỏ, hầu hết các chủ xe ô tô đều phải viếng thăm các gara sửa chữa, hoặc xưởng dịch vụ của hãng ít nhất 1 lần để sơn, sửa lại các vết trầy xước trên vỏ xe.

 • LÀM THẾ NÀO ĐỂ LÁI XE TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU?
  08-10-2018 08:47:54 PM

  Tại một số nước ở Đông Nam Á, giá dầu hiện nay đang cao hơn khoảng 50% so với cùng kỳ năm ngoái (con số này ở Việt Nam là 30%) và chỉ số lạm phát lõi cũng đang trên đà gia tăng, theo báo cáo của Bloomberg Economics.

Đặt lịch bảo dưỡng

Được tiếp nhận ngay mà không phải chờ đợi

Để tiết kiệm thời gian và chi phí khi làm dich vụ sữa chữa, chúng tôi khuyến khích khách hàng nên đặt hẹn trước khi mang xe đến xưởng dịch vụ.

Đặt lịch hẹn
Tư vấn
Hotline Dịch vụ
Liên hệ