Phụ tùng

Kính chiều hậu kia morning 2012 ( CHỈNH CƠ )

·         Mã sản phẩm:  8761007008AS

·         Hãng xe: KIA

·         Model xe: MORNING 2009-2012

·         Xuất xứ : HÀN QUỐC

Giá thị trường: 1.500.000 đ
Giá khuyến mãi: 1.050.000 đ
Tình trạng: Còn hàng
Đặt hàng qua điện thoại: Giá

Chi tiết sản phẩm

  •  
MÔ TẢ - CHI TIẾT- CHỨC NĂNG:
  • Gương chiếu hậu : là gương được gắn bên góc của hai cửa trước, có tầm nhìn rộng, góc nhìn bao quát và có thể quan sát được từ nhiều hướng. Nhiệm vụ quan trọng nhất của gương chiếu hậu chính là giúp người lái quan sát từ phía sau và hai bên một cách an toàn nhất.
  • Gương chiếu hậu ô tô : có cấu tạo cũng tương đối đơn giản. phần mặt gương được làm bằng thủy tinh trong suốt có độ dày tương thích để chịu lực tác động. Phía sau mặt gương được phủ lớp bạc để phản chiếu lại ánh sáng. Giúp mắt ta có thể nhìn thấy mọi vật phía sau rỏ ràng trên gương. Phần chân gương làm bằng nhựa và có các lỗ để kết nối gương với phần tai xe bằng các bu lông. Ở điểm nối tiếp giữa chân gương và phần thân gương là trục quay, nhờ trục này mà ta có thể gấp gương lại khi xe không lưu thông..
  • Và đặc biệt, ở những loại gương chiếu hậu hiện đại ngày nay thì nhà sản xuất còn tích hợp thêm các chức năng gập điện, chỉnh điện, xi nhan càng tiện lợi hơn cho người điều khiển xe.
  • Phụ tùng ô tô MKX: Chuyên cung cấp "Kinh chiếu hậu KIA MORING " tốt nhất, chính hãng giá tốt nhất,  nhập khẩu chính hãng, uy tín, cam kết chất lượng.

Sản phẩm cùng loại

Hotline Dịch vụ
Liên hệ